Ấm lòng người nghèo mùa dịch

Sáng ngày 07/04/2020, Công Ty Địa Ốc Phương Đông kết hợp cùng UBND Phường Quang Vinh , TP, Biên Hòa, Đồng Nai đã trao tặng 100 phần quà chia sẻ khó khăn với những người bán vé số dạo, lao động nghèo có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì gói, gạo, dầu ăn….


Đại diện Công Ty, Ông Lê Hồng Ngân_ Tổng Giám Đốc đã xuống trực tiếp trao tận tay một số hộ nghèo, thăm hỏi động viên các gia đình.

Bên cạnh đó, công tác phòng tránh dịch COVID-19 tại điểm trao quà cũng được đảm bảo, chỉ trao 10 phần quà 1 đợt, khoảng cách 2mét để người dân đảm bảo an toàn khi nhận nhu yếu phẩm, các phần quà còn lại sẽ được trao tận tay các hộ nghèo trong Phường để tránh tình trạng tập trung đông đúc. Đồng thời, UBND Phường cũng tuyên truyền cho người dân về cách phòng ngừa dịch bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay với nước sát khuẩn và hạn chế ra đường khi không cần thiết.

Hi vọng với những hành động thiết thực và kịp thời của Công Ty Địa Ốc Phương Đông sẽ chia sẻ phần nào khó khăn giúp những người lao động nghèo, chung tay cùng người dân cả nước quyết liệt đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19.

Địa ốc Phương Đông