CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG “ PHƯƠNG ĐÔNG TIẾP BƯỚC CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”

Sáng ngày 26.04.2019, đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Vĩnh Cửu & Huyện Đoàn địa phương, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kinh Doanh Bất Động Sản Phương Đông đã tài trợ chương trình trao học bổng “Phương Đông tiếp sức cùng em đến trường”. Với 76 suất học bổng hiếu học ở cấp tiểu học và trung học tại huyện Vĩnh Cửu thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai.


Trong chương trình lần này, Địa Ốc Phương Đông đã gửi tặng các suất học bổng trị giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu cùng quà bánh, giấy khen động viên, khích lệ cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt. Bên cạnh giá trị vật chất, những suất học bổng này còn tiếp sức cho các em có thêm điều kiện đến trường, cũng như động viên tinh thần rèn luyện phấn đấu, vượt khó học tập để trở thành con ngoan trò giỏi.


Ngoài những phần quà ý nghĩa, Chúng tôi đã có những phút giây được lắng nghe, chia sẻ để đồng cảm nhiều hơn cùng các em học sinh. Đại diện Công Ty Địa Ốc Phương Đông phát biểu “Công Ty Phương Đông cam kết đây sẽ là hoạt động thường xuyên, liên tục hằng năm với Huyện nhà”.


Thông qua chương trình này, “Phương Đông tiếp sức cùng em đến trường” đã chung tay góp sức mang đến những tình cảm đầm ấm và sẻ chia phần nào với những hoàn cảnh trẻ em nghèo vượt khó trong học tập. Trong thời gian sắp tới, Địa Ốc Phương Đông mong muốn sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa, song song với việc xây dựng & phát triển doanh nghiệp bền vững.

BLĐ Công ty Phương Đông chụp hình lưu niệm

Tham khảo thêm thông tin chính thức từ huyện Vĩnh Cửu: https://vinhcuu.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=2772&CatId=60

Địa Ốc Phương Đông