DẠ TIỆC TẤT NIÊN “HÀNH TRÌNH HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG”

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Tối 21/01/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Bất Động Sản Phương Đông đã tổ chức buổi tiệc tất niên với chủ đề “Hành trình hướng đến thành công” để tổng kết chặng đường vừa qua cũng như bắt đầu một kỷ nguyên mới, hướng đến nhiều mục tiêu và thành công hơn nữa của công ty.

Năm 2018 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của Phương Đông. Dù chỉ mới được thành lập không lâu, nhưng bằng những định hướng, những sáng tạo của BGĐ và toàn thể nhân viên, công ty cũng đã có được những thành tựu nhất định, và buổi dạ tiệc Tất Niên chính là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất!

Ông Lê Hồng Ngân – TGĐ Công ty Tặng quà ghi nhận những đóng góp của BLĐ công ty.
Ông Huỳnh Quang Trí – GĐ Xây dựng dự án nhận quà từ TGĐ cho hạng mục giải thưởng Lãnh đạo kinh doanh giỏi với bằng khen, hoa và một chiếc xe Honda Air Blade

Trước đó, hạng mục nhân viên kinh doanh giỏi được trao cho bà Nguyễn Thị Vân Anh của P.Kinh Doanh. Chi nhánh TP.HCM nhận giải thưởng cho phòng ban tiêu biểu của năm.

Phát biểu về định hướng 2019 của công ty, đại diện BLĐ cho biết 2019 sẽ là một năm mà công ty đặt ra nhiều mục tiêu lớn, dự kiến Địa Ốc Phương Đông  xây dựng và kinh doanh thành công nhiều loại hình sản phẩm, ước tính đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng và định biên nhân sự lên đến 150 người.

Ông Nguyễn Văn Chiến – Giám Đốc Nhân sự & Đào tạo phát biểu về định hướng 2019 của công ty.

Tin chắc rằng, với tài lãnh đạo của TGĐ, sự hỗ trợ đắc lực của BLĐ công ty, cùng sự quyết tâm của toàn thể nhân viên, 2019 sẽ là một năm Đại Thành Công của BĐS Phương Đông.

BLĐ cấp cao của công ty tuyên thệ quyết chiến quyết thắng cho mục tiêu 2019.

Trước thêm năm mới, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng kinh doanh Bất Động Sản Phương Đông kính chúc toàn thể quý đối tác, khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. Chúc cho toàn thể BGĐ cùng CBNV năm mới Sức Khỏe – Thành Công và Hạnh Phúc.

Buổi tiệc Tất Niên “Hành Trình Hướng Đến Thành Công” đã để lại nhiều cảm xúc và là bước đệm đầu tiên cho một năm mới hứa hẹn gặt hái thêm nhiều vinh quang cho công ty!