Ý tưởng phối màu cho văn phòng làm việc tại nhà

CafeLand – Đối với văn phòng làm việc tại nhà, khi thiết kế, bạn cần lưu ý để lựa chọn bảng màu phù hợp, tạo cảm hứng và tăng hiệu quả công việc.

Đơn sắc trắng trong bảng màu văn phòng tại nhà

Nếu bạn muốn văn phòng của mình trông hiện đại, bạn có thể sử dụng bảng màu đơn sắc trắng. Phối màu đơn sắc trắng cho cảm giác thoáng đãng, khiến chúng hoạt động tốt trong văn phòng tại nhà.

Và bởi vì màu trắng mở ra một không gian một cách trực quan, nó cũng là một lựa chọn vững chắc cho các văn phòng gia đình không gian nhỏ. Ngoài ra, màu trắng có vẻ ngoài sạch sẽ có xu hướng không lỗi mốt. Nếu bạn muốn một cái gì đó cơ bản và sạch sẽ, màu trắng có thể là sự lựa chọn của bạn trong bảng màu văn phòng tại nhà.

Màu gỗ trung tính

Một lựa chọn khác là màu gỗ và các sắc thái trung tính khác tạo cảm giác sang trọng cho văn phòng tại nhà. Bạn có thể kết hợp với các tông màu trung tính khác với hoa văn ở thảm sàn, ghế ngồi và điểm nhấn cổ điển hấp dẫn ở đèn nhỏ trên tường.

Màu xanh và màu trung tính

Một ý tưởng khác cho cách phối màu văn phòng tại nhà là kết hợp màu trung tính và màu xanh lam. Tủ màu đen tạo ra một sự hấp dẫn hiện đại đối với các bức tường và trần nhà màu trắng.

Các sắc thái màu xanh giúp không gian thêm hài hòa, phù hợp với thảm kết cấu và mảnh gỗ phong phú ở trung tâm của căn phòng, tạo vẻ ngoài sang trọng, đầy màu sắc bằng cách kết hợp màu trung tính sáng với màu sắc táo bạo.

Sáng và đầy màu sắc

Nếu bạn thích nhiều màu sắc trong một không gian, bạn có thể đạt được điều đó mà không giống như văn phòng của bạn là phòng ngủ của trẻ em. Các màu sắc tươi sáng nổi bật kết hợp với phông nền trung tính màu trắng hấp dẫn. 

Bạn chỉ cần thêm một số mảnh sáng màu sắc ở các chi tiết nhỏ như khung hình, chậu cây, đồ dùng trang trí nổi bật.

Màu đỏ đậm

Ở căn phòng này, chủ nhân khéo léo sử dụng bức tường điểm nhấn đơn giản có thể xác định toàn bộ không gian. Kết hợp màu đỏ tía với màu trung tính như màu trắng và màu đen giúp các yếu tố khác hài hòa với bức tường có điểm nhấn.

Ngoài ra, chiếc thảm màu hồng, ghế và rèm phù hợp với bức tường.

Châu An